Kỳ lạ cậu bé mọc đuôi, được tôn sùng như hóa thân thần khỉ

Kiều Dụ (Theo Sina)
(Khỏe Plus 24h) - Cậu bé kỳ lạ Sohail Shah, 13 tuổi, sống ở một ngôi làng nhỏ gần tiểu bang Madhya Pradesh, miền trung Ấn Độ được coi như hóa thân của thần khỉ Hanuman chỉ vì có một chiếc "đuôi" lạ lùng đằng sau lưng.
Từ khi sinh ra, cậu bé kỳ lạ Sohail Shah đã có những sợi lông mọc trên phần cuối lưng. Đến nay, khi đã 13 tuổi, phần lông đã mọc dày và dài hơn, tết được thành đuôi.
Ky la cau be moc duoi, duoc ton sung nhu hoa than than khi
 
Nhiều người sau khi thấy hiện tượng kỳ lạ này trên cơ thể của cậu bé Sohail Shah đã cho rằng cậu bé là hóa thân của thần khỉ Hanuman
Thần Khỉ Hanuman là một vị thần rất nổi tiếng và được thờ cúng khắp Ấn Độ, là nhân vật quan trọng trong sử thi Ramayana, một hình mẫu tận tâm, trung thành hết mực.

Mời quý vị xem video: Hé lộ bí ẩn dòng sông máu

Ở làng của Sohail Shah, cậu bé rất nổi tiếng, nhiều người từ những ngôi làng xa xôi khác cũng đổ đến nhà Sohail để được cậu ban phước.
Ky la cau be moc duoi, duoc ton sung nhu hoa than than khi-Hinh-2
 
Tuy khác biệt, nhưng Sohail Shah rất được xem trọng ở trường học. Các giáo viên không bao giờ mắng mỏ, nặng lời với cậu bé.
Ky la cau be moc duoi, duoc ton sung nhu hoa than than khi-Hinh-3
 
Về phía lý giải khoa học, hiện vẫn chưa rõ lý do tại sao cơ thể của cậu bé Sohail Shah lại có sự biến đổi khác thường như thế.
Tuy nhiên, theo một số chuyên gia, đây có thể là kết quả của một kiểu biến dạng ống thần kinh. Thường trong tháng đầu tiên của cuộc đời, phôi thai sẽ phát triển một cấu trúc gọi là ống thần kinh, mà cuối cùng sẽ hình thành nên cột sống và hệ thần kinh.
Rất có thể Sohail Shah đã có một khuyết tật ống thần kinh được gọi là nứt đốt sống, khiến cột sống không phát triển đúng cách. Tuy vậy, khuyết tận này không mấy ảnh hưởng đến Sohail Shah.
Ky la cau be moc duoi, duoc ton sung nhu hoa than than khi-Hinh-4
 
Cậu bé cho biết, cậu bé thích được yêu thương và chú ý vì "chiếc đuôi" trên cơ thể mình.
Gia đình của Sohail cũng tin rằng, cậu bé là một món quà của thượng đế. Họ cho biết, kể từ khi Sohail ra đời, gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ. Cậu bé thông minh và luôn đối xử tốt với người khác, khiến gia đình tự hào.